Showrooms

Showroom B2B cung cấp nhà sản xuất và nhà phân phối… bạn sẽ có được rất dễ dàng một địa điểm trưng bày sản phẩm để quảng bá đến thị trường tiêu dùng. Hãy đăng ký đặt sản phẩm của bạn vào chuỗi showroom của chúng tôi!

showroom tại Đà Nẵng

Mở cửa Tháng 7

Xung quanh showroom HCM

Chúng tôi sở hữu Showroom tại vị trí Trung tâm của thành phố lớn của Việt Nam (Hà Nội/Hồ Chí Minh/Đà Nẵng).

Showroom Đà Nẵng, địa chỉ số 478 B9 đường Điện Biên Phủ, với tổng diện tích: 490m2 (Bên cạnh đại siêu thị Co.opmart Đà Nẵng) đang hoạt động.

Showroom Hồ Chí Minh, địa chỉ Shophouse DS1 Khu mua sắm Florita Đường D1, Phường Tân Hưng, Quận 7, ( Kế bên khu đô thị Himlam Riverside) với tổng diện tích 220m2 đang được thi công, kế hoạch mở cửa vào 25/6/2018. Đây là khu vực trung tâm Nam Sài Gòn vào Quận 1,4,5,8,10 chỉ 10 phút di chuyển.

Chuỗi showroom của chúng tôi cho sản phẩm một địa điểm để trưng bày, quảng bá sản phẩm với chi phí hợp lý và nhanh chóng, chúng tôi chủ yếu hoạt động theo mô hình bán buôn/bán sỉ… Kết nối nhu cầu tìm kiếm hàng hoá đầu vào cho các siêu thị/cửa hàng tiện lợi/đại lý/nhà bán buôn… một địa điểm để giao thương giữa hai bên.

Chúng tôi kính mời các nhà cung cấp có nguồn hàng hoá chính hãng tại tất cả các mặt hàng trên toàn quốc, hợp tác với hệ thống showroom của chúng tôi. Đặc biệt là những nhà sản xuất/nhà phân phối nước ngoài muốn đưa sản phẩm vào thị trường Việt Nam, bạn đang có sự hỗ trợ đặc biệt trong quá trình tìm kiếm cơ sở dữ liệu của những nhà phân phối nội địa, mang lại  thuận lợi trong nghiên cứu thị trường, duy nhất có tại aMultiply Asia. 

Hãy đăng ký sản phẩm và giới thiệu tại Showroom của chúng tôi – Giảm xuống chi phí phát triển/khảo sát thị trường và có hiệu quả thực tế hơn, một địa điểm bạn có thể giới thiệu để các đối tác của bạn có thể biết đến.